Spread the love

Tinh thần thư giản sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Hơn bao giờ hết, chúng ta luôn cần một căn phòng ngủ trở nên yên tỉnh để có thể nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Như vậy, bạn mới có một ngày làm việc thật hiệu quả và hăng say. Nhưng nếu bạn đang vật lộn với những căng thẳng và hay mất ngủ nhiều ngày. Hãy xem xét có nên thay đổi cho phòng ngủ nhà bạn. Biến nó thành căn phòng tận hưởng sau một ngày dài làm việc vất vả. Chúng tôi sẽ gợi ý một số cách giúp phòng ngủ của bạn thư giãn.   

cách giúp phòng ngủ của bạn thư giãn

Cách giúp phòng ngủ của bạn thư giãn

 Thay đổi nệm phù hợp là cách giúp phòng ngủ của bạn thư giãn

Kì thực, một tấm nệm không thoải mái sẽ khiến bạn bực bội khi nằm ngủ. Nếu bạn cần một tấm nệm thoải mái hơn không gây cảm giác nóng khi ngủ. Nên dành một ít thời gian để tìm hiểu chọn loại nệm nào cho phù hợp. Có thể kể đến các loại nệm như nệm lò xo và nệm cao su.

lắp nệm cho giấc ngủ thư giản

Lắp nệm cho giấc ngủ thư giản

Sử dụng màn che cản ánh sáng và điều chỉnh đèn ngủ.

Chúng ta không nên thiết kế một căn phòng ngủ có quá nhiều ánh sáng. Việc hạn chế ánh sáng hoặc ánh nắng gắt chiếu vào phòng. Sẽ giúp bạn có một bầu không khí thư giãn sau mỗi lần đi làm về bước vào phòng. Màn che sẽ là biện pháp tốt nhất, cho dù ánh sáng đèn đường hay thức dậy khi mặt trời đã mọc cũng chẵn hề ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Chỉ cần đảm bảo những khe màn không bị ánh sáng chiếu khe thì bạn yên tâm có một giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng những chiếc đèn ngủ cảm ứng từ xa khi tắc hoặc đèn hẹn giờ tắt khi bạn đã ngủ say.

sử dụng rèm và đèn chiếu sáng phù hợp

Sử dụng rèm và đèn chiếu sáng phù hợp cho phòng ngủ

Chọn bộ nội thất cho căn phòng ngủ 

Bạn không thể nào thư giãn khi bước vào căn phòng ngủ nhà bạn có quá nhiều đồ đạc. Những bộ quần áo, sách báo và vật dụng cá nhân không có thiết bị đựng gọn gàng. Những chiếc dây treo đồ khắp nơi thật là bừa bộn gay cảm giác mệt mỏi phải không nào. Hãy chia ngăn và đặt tủ quần áo giá rẻ nhưng lại đảm bảo chất lượng như loại tủ nhựa người lớn, tủ nhựa trẻ em, tủ nhựa cánh lùa,…Đồng thời chọn cho mình một chiếc giường thông minh có hộc chứa đồ ở dưới gầm giường. Dưới đây là video trộn bộ nội thất nhựa bên TST thiết kế, thi công và sản xuất.

Lắp hệ thống giường thông minh

Áp dụng giải pháp công nghệ hiện đại Khung giường Sleepmotion tạo ra những chiếc giường có thể tùy chỉnh nâng cao đầu giường hoặc có thể gập lại. Nếu bạn thường xuyên thức dậy với những cơn đau nhức do tư thế ngủ. Giải pháp giường hiện đại này sẽ giúp bạn mang lại cho bạn cảm giác thư giãn. Đối với những người ngủ ngáy cũng có thể kê cao đầu một chút khi ngủ để giúp mở đường hô hấp.

sử dụng giường ngủ thông minh

Sử dụng giường ngủ thông minh

Về Khung giường Sleepmotion

Khung giường Sleepmotion có thể điều chỉnh theo ý bạn muốn. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể điều chỉnh giường của mình nâng cao đầu giường lên. Có thể ngồi lên xem TV, ăn sáng, làm việc trên máy tính xách tay hoặc đọc sách. Sleepmotion không chỉ là một chiếc giường phong cách sống với các chức năng bổ sung. Như nâng cao chân để cải thiện lưu thông máu và công nghệ Zero Gravity để giảm thiểu áp lực gây ra đau nhức do phong cách ngủ tự nhiên của bạn. Sleepmotion cũng có thể giúp giảm thiểu vấn đề ngủ ngáy. Trong khi ngủ sâu, các cơ ở vòm miệng, lưỡi và cổ họng của bạn sẽ thư giãn. Điều này có thể làm tắc nghẽn một phần đường thở của bạn và gây ra âm thanh mà chúng ta gọi là ngáy. Nâng cao đầu một chút cho phép đường thở của bạn mở ra và hạn chế rung thanh quản gây ngáy”

Sử dụng cây cảnh giúp phòng ngủ của bạn thư giãn tuyệt vời

Đặt cây trong phòng ngủ là cách mà nhiều người thường hay áp dụng. Nhưng trước hết bạn phải biết sử dụng loài cây nào cho phù hợp. Bởi vì, ban đêm khi ngủ bạn rất cần oxi để hô hấp. Vì vậy chọn những loại cây ban đêm quang hợp tạo ra khí oxi sẽ giúp cải thiện sức khỏe, ngủ ngon giấc hơn. Bạn có thể đặt các loài cây trong phòng như cây lưỡi hổ, cây lô hội (nha đam), cọ lá tre,… Các loại cây này đều thanh lọc không khí mang lại sức khỏe tốt, bạn có thể chọn cây phong thủy tùy theo bạn mệnh gì.

phòng ngủ thoải mái khi đặt cây cảnh trong nhà 1

phòng ngủ thoải mái khi đặt cây cảnh trong nhà 1

Khích lệ tinh thần bằng vote ngay

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Lượt vote: 0