Spread the love

 Nội Thất Nhựa TST – CÔNG TY CP XD SX VÀ TM TRẦN TÀI THẮNG xin thông tin đến quý khách hàng chính sách bảo hành và đổi trả hàng hóa.

1. ĐIỀU KIỆN VÀ THỜI GIAN BẢO HÀNH

1.1. THỜI GIAN BẢO HÀNH

24 tháng kể từ ngày nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng.

Riêng các thiết bị, phụ kiện sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

1.2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

  • Những lỗi hư hỏng do kỹ thuật sản xuất. Tùy vào từng trường hợp mà Nội Thất Nhựa TST sẽ thay thế hoặc sửa chữa mà không tính phí.
  • Những lỗi sau đây sẽ không được bảo hành: Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành, có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ, ngập nước (nếu vật liệu không phải nhựa cao cấp), đập phá… những lỗi do sử dụng sai hoặc do người dùng tự ý tháo rời, sửa chữa trước khi Nội Thất Nhựa TST đến bảo hành.
  • Tem nhãn trên sản phẩm còn nguyên vẹn mới được tính bảo hành.

2. QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Khi phát sinh hư hỏng, quý khách hàng phải thông báo cho Nội Thất Nhựa TST về hiện trạng sản phẩm và yêu cầu sửa chữa bằng văn bản và hình ảnh kèm theo (nếu có) hoặc gọi điện đến số hotline 0935.923.287. Nội Thất Nhựa TST sẽ thông báo với quý khách hàng thời gian và phương án khắc phục trong vòng 72 giờ.

Quý khách hàng phải tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên của Nội Thất Nhựa TST có thể tiến hành sửa chữa, bảo hành sản phẩm.

Nội Thất Nhựa TST áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả sản phẩm được bán tại Showroom trong thời gian 1 tháng (có thể tùy loại sản phẩm mà thời gian bảo hành có thể dài hơn hoặc ngắn hơn).

3. DỊCH VỤ SAU BẢO HÀNH

 Những sản phẩm hư hỏng sau thời gian bảo hành, Nếu người sử dụng có yêu cầu sửa chữa, Nội Thất Nhựa TST sẽ tiến hành kiểm tra, sửa chữa theo yêu cầu và có tính phí tùy trường hợp.

Quý khách có nhu cầu bảo hành có thể mang sản phẩm tới bất kỳ kho nào của Noithatnhuatst.com để được nhân viên xử lý.

CÁC CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH KHÁC: