Bàn học sinh nhựa

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Xưởng TST sẽ cung cấp những mẫu bàn nhựa học sinh giá rẻ, đẹp nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu về một chiếc bàn học cho các bé: mẫu đẹp, bền, dễ vệ sinh, thuận tiện di chuyển khi muốn đổi vị trí góc học tập,…Đặc biệt nhựa Đài Loan loại 1 không pha trộn, không hóa chất, an toàn cho sức khỏe các bé nhà mình.

Điểm qua các mẫu bàn học nhựa Đài Loan của TST:

Mẫu bàn nhựa Đài Loan BH01

Bàn nhựa Đài Loan BH01 với màu sắc tươi tắn, năng động giúp bé hứng thú hơn khi ngồi vào bàn học. Bàn nhựa được chia làm 2 phần: bàn và kệ sách.

Mẫu bàn nhựa Đài Loan BH01

Mẫu bàn nhựa Đài Loan BH01

Bàn nhựa học sinh giá rẻ nhưng đảm bảo được chất lượng bàn. Thiết kế có ngăn tủ cánh mở cho bé cất đồ dùng của mình gọn gàng. Kệ sách chia làm 4 ngăn để bé tự do sáng tạo cách sắp xếp sách, vở, truyện tranh,…theo ý. Giúp trẻ rèn luyện và hình thành tính ngăn nắp và khả năng tổ chức, sắp xếp của bé.

Mẫu bàn nhựa Đài Loan BH011

Mẫu bàn nhựa Đài Loan BH011

Mẫu bàn nhựa Đài Loan BH02

Bàn học nhựa Đài Loan BH02 với kích thước chiều ngang 1m2 sẽ lớn hơn bàn BH01 một chút. Thích hợp với các bé cần nhiều không gian để trưng bày đồ dùng học tập và sách vở hơn. Các ngăn trên cùng tạo cho các bé một góc nhỏ để bé trang trí bằng những mẫu đồ chơi chẳng hạn. Mẫu BH02 thay vì ngăn tủ cánh mở thì sẽ bố trí 3 ngăn kéo phía bên trái bàn để bé đựng được nhiều đồ dùng hơn.

bàn nhựa Đài Loan BH02 mẫu 1

bàn nhựa Đài Loan BH02 mẫu 1

bàn nhựa Đài Loan BH02 mẫu 2

bàn nhựa Đài Loan BH02 mẫu 2

Mẫu bàn nhựa Đài Loan BH03

Bàn nhựa Đài Loan BH03 có kích thước bàn dài 1m rộng rãi để bé ngồi học một cách thoải mái. Đối với mẫu này thì bố trí kệ để đồ trang trí phía trên nhiều hơn những mẫu khác. Phần kệ sách thì xuất hiện một ngăn tủ mở bố trí ngay phía trước vị trí bé ngồi học. Ngăn này thích hợp để cất đồ dùng học tập cực gọn gàng, mà bé lại thuận tiện với tay lấy khi cần. Phần bàn học có cả ngăn kéo và ngăn tủ cánh mở rộng rãi để cất được nhiều đồ dùng.

bàn nhựa Đài Loan BH03 mẫu 1

bàn nhựa Đài Loan BH03 mẫu 1

Mẫu bàn nhựa Đài Loan BH04

Mẫu bàn học BH04 có kích thước dài 80cm là mẫu bàn phù hợp cho những gia đình kiệm không gian. Nhưng vẫn đảm bảo đủ kích thước cho bé ngồi học thoải mái. Tuy bàn nhỏ hơn những mẫu khác những vẫn đầy đủ công năng: ngăn đựng sách vở, hộc tủ, ngăn kéo,…cho 1 chiếc bàn học lý tưởng.

bàn nhựa Đài Loan BH04

bàn nhựa Đài Loan BH04

Mẫu bàn học sinh đôi nhựa Đài Loan BH05

Nếu gia đình nào có 2 bé đều đang trong độ tuổi đi học thì chiếc bàn học đôi nhựa Đài Loan BH04 sẽ là sự lựa chọn vô cùng lí tưởng. Chiếc bàn được chia làm 2 không gian nhỏ, ngăn cách bởi các ngăn tủ. Như vậy sẽ cho mỗi bé có một không gian học riêng tư nhưng vẫn dễ dàng hỗ trợ nhau khi cần thiết. Ngoài ra, các phụ huynh có thể giám sát việc học của 2 con cùng một lúc.

bàn học sinh đôi nhựa Đài Loan BH05 mẫu 1

bàn học sinh đôi nhựa Đài Loan BH05 mẫu 1

bàn học sinh đôi nhựa Đài Loan BH05 mẫu 2

bàn học sinh đôi nhựa Đài Loan BH05 mẫu 2

Trên là những mẫu bàn học cơ bản, thông dụng, mẫu mã từ nhà TST Furniture. Các phụ huynh có thể lựa chọn dựa theo sở thích, màu sắc hoặc không gian phòng bé cho phù hợp nhé. Đầu tư cho con một chiếc bàn học chất lượng sẽ đổi lại kết quả học tập con mình tốt lên.

Nhấn ngay để biết chi tiết và nhận ưu đãi tốt về giá tốt bên dưới:

nhận báo giá bàn học nhựa đài loan tại đà nẵng

nhận báo giá bàn học nhựa đài loan tại đà nẵng

Khích lệ tinh thần bằng vote ngay

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt vote: 4