Spread the love
Mẹo Tiết Kiệm Không Gian Tủ Quần Áo hay nhất

10 Mẹo Tiết Kiệm Không Gian Tủ Quần Áo hay nhất

 Bất kể bạn có một tủ quần áo nhỏ, vừa hay lớn. Bạn nên luôn sắp xếp không gian bên trong một cách gọn gàng, ngăn nắp. Hơn nữa, quần áo và các vật dụng thời trang, là những thứ mà bạn thường xuyên sử dụng. Việc lấy ra nhiều lần sẽ làm xáo trộn không gian tủ của bạn. Vì vậy, để không tốn thời gian sắp xếp thường xuyên. Bạn nên thiết kế vị trí bỏ đồ bên trong tủ quần áo ngay từ ban đầu. Đặt biệt, khi căn phòng của bạn có diện tích nhỏ. Nhưng không biết cách bày trí như thế nào cho hợp lý với chiếc tủ kia. Bạn đừng lo, Hãy để chúng tôi giúp các bạn làm chủ tủ quần áo của mình. 

Dưới đây là 10 ý tưởng tiết kiệm không gian tủ quần áo tốt nhất. Hãy cùng khám phá nhé!

Bên trong Tủ quần áo được treo dọc từng ngăn và hộp đựng

Mẹo Tiết Kiệm Không Gian Tủ Quần Áo hay nhất

Sắp xếp tủ quần áo là cách nhằm tiết kiệm tối đa không gian nhà bạn không bị đồ đạc vứt lung tung. Trong đó không gian treo dọc, chia ngăn với các loại quần áo khác nhau cũng là 1 trong những lựa chọn. Những chiếc hộp và ngăn kéo sx giúp bạn cất giữ những phụ kiện nhỏ gọn hơn. Thanh treo đồ được thiết kế nâng giá đỡ lên cao nhất phù hợp với treo đồ dài. Đồng thời, có thể dễ dàng với tới quần áo của mình. Sau đó lắp thêm một thanh giá đỡ bên dưới cùng ngăn bên trái. Cách bố trí như vậy có thể treo cho đủ quần áo của cả gia đình có bốn thành viên.

Cất giày và đồ nhẹ trên cửa tủ quần áo 

mẹo tiết kiệm không gian tủ quần áo 2

Nếu giày của bạn bỏ một đống trên mặt tủ quần áo thì sẽ rất trông rất là bừa bộn và khó tìm. Hoặc nếu căn phòng của bạn quá chật hẹp không để bỏ thêm tủ đựng giày. Vì vậy, thay vào đó bạn tận dụng khoảng trống bên trong cánh cửa tủ. Bằng cách lắp cách thanh móc để treo giày đép, khăn, và những phụ kiện nhẹ ở trong cánh cửa. Thật là một ý tưởng hay phải không ạ!

Treo phụ kiện và váy 3 lỗ vào chiếc vòng treo rèm trên 1 chiếc móc

mẹo tiết kiệm không gian tủ quần áo 3

Các loại quần áo và phụ kiện nhỏ có thể khó cất giữ một cách trật tự. Thay vì chất đống trong ngăn kéo hoặc trong thùng. Hãy xem xét việc treo chúng vào một chiếc móc kềm vòng treo rèm để không bị gấp, nhăn đồ. Mẹo này sẽ hiệu quả với những chiếc váy 3 lỗ, khăn quàng cổ, cà vạt, vòng cổ,… Tất cả chỉ gói gọn trong 1 chiếc móc duy nhất và những vòng treo rèm nhỏ. Bạn có thể gắn các vòng vào móc áo, luồng các vật dụng đang treo vào chiếc vòng một cách rất đơn giản. Như vậy bạn móc vào ngăn tủ sẽ không chiếm quá nhiều móc và không gian của tủ quần áo nhà bạn.

Sử dụng móc Valet

Móc Valet có thể thay đổi thời gian bạn chuẩn bị đồ vào mỗi buổi sáng bắt đầu đi làm. Mình sẽ cho một ví dụ, Nếu bạn thức dậy và mọi thứ đã sẵn sàng vào sáng sớm, hãy treo trang phục của bạn vào đêm hôm trước trên móc Valet ở tủ quần áo của bạn. Để nó ở ngay trong tầm mắt của bạn. Và bạn cũng có thể sử dụng móc Valet đơn giản này như một điểm để treo tạm quần áo khoác, treo ví, thắt lưng, quàng cổ cũng là một ý tưởng hay.

Đầu tư những chiếc móc treo chất lượng

Mỗi bộ quần áo, áo khoác, váy và áo sơ mi đều có những loại mọc khác nhau để treo chúng. Như vậy sẽ rất tốn kém và trở nên chật chội nếu sử dụng nhiều loại móc treo khác nhau. Thay vào đó, Bạn tiết kiệm không gian bên trong tủ quần áo của mình bằng những chiếc móc gỗ thường. Những chiếc móc treo phù hợp sẽ mang lại cho tủ quần áo của bạn nhìn một cách gọn gàng, ngăn nắp và đẹp mắt hơn.

mẹo tiết kiệm không gian tủ quần áo 5

Mẹo tiết kiệm không gian tủ quần áo 5

Treo nhãn ghi nhớ vào từng chiếc hộp đựng đồ

mẫu 6

Những chiếc hộp sẽ giúp bạn bỏ những phụ kiện nhỏ rất tiện lợi. Nhưng nhiều hộp sẽ khiến bạn quên mình đựng từng loại đồ ở vị trí nào. Để dễ dàng cho việc tìm kiếm hơn, bạn có thể gắn nhãn nhỏ xinh để đánh dấu vị trí vật dụng. Điều này rất tiện lợi đối với những hộp kệ cao không trong suốt khó nhìn thấy.

Thêm ngăn kệ cho tủ quần áo

Một kệ tủ dài sẽ khiến đồ đạt của bạn không cố định được. Việc ngăn kệ có thể sẽ giúp bạn ngăn nắp, gọn gàng hơn với không gian tủ nhỏ ít ngăn. Khi bạn để cao đống quần áo đã xếp lại, thì tấm ngăn sẽ giữ đồ của bạn không bị đổ khi lấy nhiều lần. Ngăn kệ có nhiều kích cỡ phù hợp với nhu cầu bạn sử dụng. Hãy đo quần áo của bạn trước để ngăn chia cho phù hợp và đỡ tốn thời gian sửa nhiều lần.

mẹo tiết kiệm không gian tủ quần áo 7

mẹo tiết kiệm không gian tủ quần áo 7

Để các loại đồ dùng trong thùng và giỏ nhỏ trong Tủ

Mẫu 8

Thùng và giỏ là cách tuyệt vời để bỏ những loại quần áo và phụ kiện nhỏ. Trong đó, bạn có thể cất giữ các vật dụng như thắt lưng, mũ, găng tay, quần tất và áo trái mùa. Giúp mọi thứ trong tủ quần áo nhà bạn được để đúng vị trí như đã định và ngăn nắp hơn.

Lắp đặt 1 bộ tủ quần áo cho không gian phòng rộng

Bạn có một không gian phòng ngủ rộng để thiết kế nơi đựng quần áo cho cả gia đình. Bạn nên liên hệ đặt một bộ tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn cần bao nhiêu không gian treo và giá đỡ, và nơi để vật dụng khác. Mọi thứ đều có thể làm theo kích thước yêu cầu của bạn. Có thể lắp hai hoặc ba bộ dụng cụ thay vì một bộ, tất cả đều được liên kết với nhau rất tiện lợi cho việc bày trí quần áo mà không bị khó khăn khi sử dụng.

mẹo tiết kiệm không gian tủ quần áo 9

Mẹo tiết kiệm không gian tủ quần áo 9

Xem ngay: Những mẫu tủ quần áo hiện nay

Bỏ các loại quần áo trái mùa vào hộp riêng

Mẫu 10

Thùng nhựa là vật dụng rất thông dụng để cất giữ những bộ quần áo trái mùa. Thay vì cứ ngồi nhét hết vào trong tủ mà không sử dụng đến làm tốn không gian tủ nhà bạn. Hãy bỏ những đồ mùa đông vào thùng nếu hiện tại là mùa hè. Chỉ để những bộ quần áo và vật dụng mà bạn thường xuyên sử dụng. Làm như vậy sẽ giúp ngăn nắp hơn và bảo quản được những loại quần áo đựng trong hộp.

XEM THÊM BÀI VIẾT MỚI NHẤT:

Khích lệ tinh thần bằng vote ngay

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Lượt vote: 0