Spread the love

Nội thất nhựa Đài Loan hiện đang là xu hướng nội thất trong những năm gần đây. Chính vì vậy, nghề làm tủ nhựa Đài Loan hiện đang là nghề hot được nhiều người quan tâm. Nghề này mang lại nguồn thu nhập đáng kể cùng với những trải nghiệm thực tiễn trong khi sản xuất ra những sản phẩm đến tay khách hàng.

Nếu bạn ở Hà Nội và quan tâm đến nghề làm tủ nhựa Đài Loan thì chắc hẳn bạn đã từng search từ khoá học nghề làm tủ nhựa Đài Loan tại Hà Nội và nhận được rất nhiều địa chỉ học nghề uy tín. Vậy ở Đà Nẵng thì sao, nếu bạn quan tâm đến nghề làm tủ nhựa Đài Loan, muốn học nghề nội thất nhựa và tìm hiểu chi phí mở xưởng sản xuất tủ nhựa thì đừng bỏ qua bài này nhé!

Một số thông tin về Nội Thất TST

Để biết rõ hơn về Nội Thất TST, tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin về Nội Thất TST. TST Furniture (Nội Thất TST), được hình thành và phát triển dựa trên sự phát triển của xu hướng nội thất nhựa Đài Loan tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi luôn mong muốn được thay đổi không gian sống của các gia đình được hiện đại hơn, sang trọng hơn và tiện nghi hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn sản xuất ra những món đồ nội thất nhựa Đài Loan tốt nhất, cao cấp nhất theo yêu cầu đến tay khách hàng.

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Nội Thất TST – Thiên đường nội thất nhựa Đài Loan dành cho gia đình bạn.

Với phương châm “TIÊN PHONG – SÁNG TẠO – TRUNG THỰC”, Nội Thất TST nhiều năm liền là đơn vị dẫn đầu trong ngành nội thất nhựa tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Hà Nội. Tại Nội Thất TST, chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài giỏi cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp và luôn tận tâm trong nghề chắc chắn sẽ sản xuất ra những sản phẩm hoàn hảo nhất trước khi đến tay khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Nội Thất TST cam kết về chất lượng và xuất xứ của vật liệu 100% từ nhựa Đài Loan chính hãng Chinhuei nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng của chúng tôi.

Nội Thất TST – Nơi dạy nghề làm tủ nhựa Đài Loan uy tín tại Đà Nẵng

Nội Thất TST luôn mong muốn được lan tỏa xu hướng sử dụng đồ nội thất nhựa Đài Loan ra toàn thể các gia đình. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ kiến thức với những bạn có niềm đam mê với đồ nội thất nhựa và mong muốn tự tay làm ra những sản phẩm đó. Khóa nghề làm tủ nhựa Đài Loan tại Nội Thất TST cũng dành cho những ai có mong muốn khởi nghiệp bằng nghề nội thất nhựa để mở xưởng tự sản xuất hoặc làm việc tại bất kì xưởng sản xuất nội thất nhựa nào khác.

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Nội Thất TST – Nơi dạy nghề làm tủ nhựa Đài Loan uy tín tại Đà Nẵng.

Khi học nghề tại đây, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc từ đầu đến khi thạo nghề. Đội ngũ thợ sẽ luôn bên cạnh và hướng dẫn bạn từ những bước đầu tiên cho đến khi hoàn thành một sản phẩm. Sau khi kết thúc khóa học, Nội Thất TST đảm bảo cam kết với bạn trong vòng 1 – 3 tháng bạn hoàn toàn có thể tự tay làm bất kì món nội thất nhựa nào như tủ quần áo, giường nhựa, tủ bếp nhựa, bàn nhựa, tủ nhựa các loại và bất kì sản phẩm nội thất nhựa nào khác. Nội Thất TST – Nơi dạy nghề làm tủ nhựa Đài Loan uy tín tại Đà Nẵng.

Số lượng học viên và yêu cầu để ứng tuyển

Để đảm bảo được chất lượng đào tạo và tay nghề của học viên, Nội Thất TST có một số yêu cầu về số lượng học viên và yêu cầu để ứng tuyển. Việc này sẽ tránh việc học viên ồ ạt quá nhiều dẫn đến chất lượng đào tạo không được đảm bảo. Đây là điều mà Nội Thất TST và cả học viên theo học đều không mong muốn chút nào. Chính vì thế, bạn phải thực sự có niềm đam mê với nội thất nhựa thì mới có thể dễ dàng học tập và càng nâng cao tay nghề của mình.

Số lượng học viên

Tại Nội Thất TST, chúng tôi luôn tuyển học viên học nghề làm tủ nhựa Đài Loan thường xuyên. Số lượng học viên sẽ không giới hạn, chúng tôi luôn mong muốn có nhiều bạn có niềm đam mê với nghề làm tủ nhựa Đài Loan đến ứng tuyển. Từ đó, lan tỏa được nghề làm nội thất nhựa Đài Loan ra khắp Việt Nam và giải quyết được tình trạng thất nghiệp hiện tại.

Yêu cầu để ứng tuyển

Yêu cầu để ứng tuyển học nghề làm tủ nhựa Đài Loan tại Nội Thất TST đó chính là trên 18 tuổi. Ngoài ra, phải có niềm đam mê đặc biệt với nghề làm nội thất nhựa Đài Loan và mong muốn gắn bó lâu dài với nghề. Vì nghề làm tủ nhựa Đài Loan tại Nội Thất TST đòi hỏi bạn phải có sự tập trung cao độ và niềm đam mê lớn mới có thể cho ra đời được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bạn được gì khi học nghề làm tủ nhựa Đài Loan tại Nội Thất TST

Hiện tại trên Youtube có rất nhiều video hướng dẫn lắp ráp tủ nhựa Đài Loan từ A – Z. Thế nhưng đó chỉ là giới thiệu qua loa và bạn sẽ không thể nào làm được sản phẩm hoàn chỉnh nếu không trải qua đào tạo bài bản. Vậy bạn được gì khi học nghề làm tủ nhựa Đài Loan tại Nội Thất TST? Đây chắc hẳn là một câu hỏi mà đa số các bạn cũng thắc mắc. Khi kết thúc khóa học tại Nội Thất TST, bạn hoàn toàn có đủ khả năng để mở xưởng sản xuất cho riêng mình hoặc nhận việc tại một xưởng sản xuất nhựa Đài Loan nào khác ở Việt Nam.

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Các loại ốc vít và dụng cụ đều đầy đủ.

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Đầy đủ dụng cụ và phụ kiện cần thiết trong ngành nội thất nhựa Đài Loan.

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Nội Thất TST chỉ sử dụng nhựa Chinhuei chính hãng Đài Loan.

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Nhựa Đài Loan luôn được nhập về đều đặn để phục vụ việc sản xuất và đào tạo nghề cho học viên.

Chính vì vậy, Nội Thất TST đã thiết kế ra khóa học từ 1 – 3 tháng tùy vào khả năng học hỏi để có thể đào tạo ra nghề dành cho các bạn. Thời gian 1 – 3 tháng là khoảng thời gian không dài cũng không ngắn đủ để bạn có thể nắm rõ các nguyên tắc trong nghề làm tủ nhựa Đài Loan. Đống thời khoảng thời gian này cũng đủ để bạn có thể tìm hiểu được những mẹo trong nội thất nhựa và học được kinh nghiệm trước khi quyết định mở xưởng sản xuất nội thất nhựa cho bản thân.

Kiến thức học được

Khi tham gia khóa học nghề làm tủ nhựa Đài Loan tại Nội Thất TST, kiến thức học được sẽ là gì? Bạn sẽ được đào tạo những kiến thức sau:

 • Tất cả những kiến thức về nghề nội thất nhựa.
 • Cách tối ưu được ván cắt tăng lợi nhuận sản xuất.
 • Được đào tạo từ những điều cơ bản mà ít nơi nào dạy.
 • Học cách khoét bản lề đúng chuẩn.
 • Học cách phục hồi bản lề sao cho chính xác nhất.
 • Học cách vào mặt ngăn kéo để có thể làm đồng loạt mà không phải đo rời rạc từng cái.
 • Học cách sử dụng máy cắt sao cho an toàn.
 • Được giới thiệu các nơi cung ứng vật liệu, máy móc với giá thành tốt nhất.
 • Được tiếp cận với máy móc hiện đại nhất trong nghề nhựa.
nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Máy cắt bàn trượt sửa dụng cho việc cắt các chi tiết của sản phẩm nhựa.

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Máy cắt bằng tay sử dụng trong việc cắt các chi tiết nhựa.

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Máy cắt CNC hiện đại dùng trong việc cắt và vẽ cái chi tiết lên nhựa.

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Máy khoét bản lề sử dụng khi làm cửa cho các sản phẩm nội thất.

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Máy dán cạnh gỗ MDF hiện đại.

Nội Thất TST đảm bảo ra nghề cho các bạn học viên. Sau khi kết thúc khóa, các bạn hoàn toàn có thể làm được tất cả các loại nội thất nhựa như: tủ bếp, tủ áo, bàn trang điểm, tủ gầm cầu thang, bàn học, giường nhựa và các loại nội thất nhựa khác. Từ đó, bạn có thể mở ra con đường khởi nghiệp hoàn toàn sáng lạng về một trong những ngành nghề hot hiện nay đó là nghề làm nội thất nhựa.

Những lợi ích khác

Ngoài kiến thức được đào tạo tại Nội Thất TST, bạn còn có những lợi ích khác như cơ hội để được hướng dẫn thêm về những cách thức để mở xưởng sản xuất. Bạn còn được hướng dẫn những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị cho việc mở xưởng sản xuất, mở showroom nội thất cho riêng mình.

Bên cạnh đó, bạn còn được chia sẻ mẹo làm các chi tiết nội thất nhựa như cánh tủ, bản lề,… hoàn hảo nhất. Bạn cũng sẽ được những thợ lành nghề tại Nội Thất TST hướng dẫn cách phân biệt các loại nhựa Đài Loan, cách phân biệt tấm nhựa Đài Loan với tấm nhựa PVC và đặc biệt nổi bật của nhựa Đài Loan so với nhựa PVC,…

Kết luận về khoá học nghề làm tủ nhựa Đài Loan tại Nội Thất TST

Nội Thất TST tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất nhựa Đài Loan và đào tạo nghề làm tủ nhựa Đài Loan tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Hà Nội. Chuyên nghiệp, tận tâm, giá cả phải chăng, đảm bảo ra nghề với chuyên môn cao và có được một công việc ổn định lâu dài chính là kết luận về khóa học nghề làm tủ nhựa Đài Loan tại Nội Thất TST mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Sản phẩm tủ bếp của học viên tại Nội Thất TST.

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Sản phẩm tủ bếp của học viên tại Nội Thất TST.

Tất cả kỹ năng và kiến thức sẽ được những thợ có tay nghề cao trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn theo phương châm “Cầm tay chỉ việc đến khi thạo nghề” sẽ khiến kỹ năng làm tủ nhựa của bạn ngày càng hoàn hảo hơn. Ngoài ra còn nhiều kỹ năng chuyên môn về nghề làm tủ nhựa Đài Loan đang chờ bạn khám phá và học hỏi tại Nội Thất TST. ĐĂNG KÍ NGAY để nhanh chóng tham gia vào khóa học của chúng tôi và định hướng tương lai tươi sáng của chính bạn.

Một số học viên tiêu biểu tại Nội Thất TST

Nội Thất TST đã đào tạo được rất nhiều bạn từ trẻ đến các chú trung niên vào học nghề làm tủ nhựa Đài Loan. Dưới đây là một vài bạn học viên tiêu biểu tại Nội Thất TST đã từng trải qua khóa học và hiện đại đa số đang làm việc tại xưởng sản xuất Nội Thất TST.

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Chú Đức – Học viên lớn tuổi nhất hiện đang tham gia khóa học tại Nội Thất TST

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Bạn Phạm Hiếu – Học viên ưu tú khóa nghề làm tủ nhựa Đài Loan hiện đang làm việc tại Nội Thất TST.

nghề làm tủ nhựa Đài Loan

Bạn Phạm Ngọc Tân – Học viên ưu tú được nhận làm việc sau khi kết thúc khóa đào tạo nghề làm tủ nhựa Đài Loan.

Với xu hướng sử dụng đồ nội thất nhựa Đài Loan hiện nay, nghề làm tủ nhựa Đài Loan đang trở thành nghề hot được nhiều người chú ý. Không chỉ mang lại mức thu nhập ổn định mà còn có thể tự mở xưởng sản xuất để đưa những sản phẩm nội thất nhựa ra rộng rãi hơn. Với khóa học nghề làm tủ nhựa Đài Loan tại Đà Nẵng của Nội Thất TST, bạn sẽ không còn lo lắng về việc phải tìm kiếm nơi học nghề uy tín và chất lượng nữa. Hãy nhanh tay đăng kí khóa học để Nội Thất TST có thể giúp bạn định hướng được con đường tương lai cho riêng mình.

Các bạn có thể liên hệ để được học nghề Qua:

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG:

 • Showroom: 864 Trần Cao Vân (đối diện trường Thái Phiên)
 • Xưởng sx 1000m2: 515 Âu Cơ
 • Hotline: 0236 3789 844 – 0935 923 287 (Call, Zalo)

Website: https://noithatnhuatst.com/

Kênh YouTube: https://youtu.be/bwmgLMJMRh0

Kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@noi_that_tst

Khích lệ tinh thần bằng vote ngay

Xếp hạng trung bình 4.7 / 5. Lượt vote: 354