Spread the love

Khoản chi phí lớn nhất mà mỗi gia chủ phải gánh trong khi thiết kế phòng bếp chính là tủ bếp. Trong thị trường hiện tại của thiết kế và thi công nhà bếp. các nhà thiết kế tủ bếp 3D sáng tạo cho phép tận dụng tối đa không gian và vật liệu với chi phí thấp tối thiểu nhất. Rõ ràng, vật liệu làm bếp là yếu tố quyết định giá cả của một chiếc tủ bếp. Chẳng hạn, nếu bạn chọn gỗ tự nhiên thì giá thành khá cao. Để giảm chi phí đầu tư nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Thì hiện nay, thị trường nội thất phòng bếp đa phần sử dụng vật liệu nhựa giả gỗ như ván ép MDF lõi xanh phủ Melamine, nhựa Đài Loan,… Hoặc có thể kết hợp các loại vật liệu khác như kính để căn bếp trở thành khu làm việc đầy cảm hướng.

Cận cảnh thiết kế tủ bếp 3D – Nội Thất Nhựa TST

Chúng tôi sẵn sàng thiết kế mẫu theo yêu cầu nếu khách hàng đang thi công hạng mục nhà ở có phòng bếp. Nhìn thiết kế trên bạn sẽ nghĩ đây là một tủ bếp tốn nhiều chi phí phải không nào? Thật bất ngờ nếu bạn xem Bảng báo giá tủ bếp chi tiết dưới đây!

Sau khi xem báo giá dưới đây thì bạn sẽ biết được làm một bộ tủ bếp có thực sự không đắc như bạn nghĩ.

Và, bạn đang phân vân tủ bếp nhựa Đài Loan có tốt không? Tủ bếp được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp có bền không?

Đây là một câu hỏi của nhiều người thắc mắc. Và câu trả lời là minh chứng với sự gắng bó với lĩnh vực nội thất hơn 8 năm. Khách hàng sau khi sử dụng đều phản hồi rất tốt. Thậm chí, có nhiều khách hàng đang sử dụng tủ bếp gỗ khi xuống cấp muốn chuyển sang vật liệu nhựa Chinhuei. Đó là phần về phía khách hàng. Còn về phía chúng tôi.  Chúng tôi luôn chọn Nhựa chinhuei loại 1 và công nghệ kĩ thuật hiện đại với đội ngủ có chuyên môn cao để thi công. Chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm cho tất cả sản phẩm nếu có vấn đề về kĩ thuật.

Thiết kế 3D & Thi công Tủ bếp nhà Anh Toàn Đại La 1 – Đà Nẵng

Thiết kế Tủ bếp 3D & Thi công nhà Anh Toàn Đại La 1 – Đà Nẵng

Thiết kế 3D tủ bếp Đà Nẵng

Thiết kế 3D Tủ bếp Đà Nẵng

Thiết kế tủ bếp Đà Nẵng

Thiết kế tủ bếp Đà Nẵng

Thiết kế 3D và Thi tủ bếp cho khách tại Đà Nẵng

Thiết kế và Thi công tủ bếp cho khách tại Đà Nẵng

Thiết kế và Thi công bộ nội thất tại Đà Nẵng

Thiết kế 3D và Thi công bộ nội thất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết: Các Thiết Kế Đã Thi Công Tủ Bếp Nhựa Đài Loan

Thiết kế & Thi công Căn Hộ 8 Phòng Cho Khách Tại Đà Nẵng

Chúng tôi hoạt động luôn lấy uy tín làm kim chỉ nam cho các khâu vận hành của Công ty. Đến nay, Nội Thất Nhựa TST đã được khách hang tại khu vực miền trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Quý khách hàng đã gửi niềm tin đặt thiết kế và thi công tủ bếp và trọn bộ phòng ngủ cho căn hộ 8 phòng.

Video:  Thi công lắp đặt trọn bộ căn hộ 8 phòng tại Đà Nẵng

Chia sẽ:

Bài viết mới nhất:

Khích lệ tinh thần bằng vote ngay

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt vote: 6