Spread the love

Bạn đã bao giờ muốn Tự Trang Trí Đầu Giường cho mình chưa? Có rất nhiều ý tưởng tự làm thú vị mà bạn có thể thử. Để phù hợp với phong cách nội thất và trình độ kỹ năng của mình.

Tự trang trí đầu giường đơn giản đẹp mắt

Đầu giường đơn giản, thanh lịch là lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu tập tự làm. Đặc biệt là những chiếc đầu giường có gắn kết như thế này. Bạn có thể tránh được việc cố định nó vào khung giường bằng cách chỉ cần gắn nó lên tường. Tất cả những gì cần để tạo ý tưởng đầu giường là một vài mảnh gỗ đơn giản và một số loại vải trang trí mà bạn chọn. Đầu giường sẽ thu hút ánh nhìn về phía nó, và mang đến cho bức tường trần của bạn một mảng màu thú vị. Cũng như làm cho căn phòng trông rộng hơn. Để tăng cường sự kỳ diệu của đầu giường, hãy thêm vào một số chiếc gối có bảng màu phù hợp đi kèm với thiết kế riêng của chúng.

Đầu giường tự làm siêu đẹp

Đầu giường tự làm siêu đẹp

4 ý tưởng đầu giường tự làm

Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn về những ý tưởng tường đầu giường tự làm với những vật liệu chuẩn bị khá đơn giản. Nếu bạn là những người chỉ làm nội trợ có nhiều thời gian rảnh. Thì các gợi ý dưới đây có thể giúp bạn làm đẹp căn phòng ngủ nhà mình hơn đấy nhé.

Đầu giường bọc nệm

Bạn có thấy chiếc đầu giường bằng vải nhung vô cùng tuyệt đẹp này không? với ý tưởng làm bằng vải này bạn có thể tự làm để điều chỉnh kích thước cho phù hợp với giường của bạn. Vải nhung thì sẽ có nhiều loại màu sắc, tùy theo sở thích mà bạn chọn màu cho ưng ý. Ngoài ra, với gợi ý dùng vải lanh có màu xanh để trang trí thì cũng là một ý tưởng hay. 

Ý tưởng đầu giường bọc nệm

Ý tưởng đầu giường bọc nệm

Tự trang trí đầu giường bằng cách dệt len

Cách này dùng một miếng lưới cắt kích thước cho phù hợp với khung đầu giường. Sau đó dùng lên dẹt len thủ công lên. Như vậy sẽ có một tuyệt phẩm siêu đẹp. Độ mềm của lên giúp bạn có thể tựa lưng vào khi đọc sách sẽ tạo sự thư giãn.

Tự làm đầu giường bằng miếng ốp tường

Một trong những vật liệu hot nhất hiện nay là tấm ốp tường nhựa. Một ý tưởng tuyệt vời để thêm kết cấu tường thay những bức tường trơn, đơn điệu. Đây cũng là một ý tưởng đầu giường làm nổi bật căn phòng ngủ nhà bạn!

Tự Trang Trí Đầu Giường bằng tấm ván

Với những bạn thích sống tối giản! Thì việc sử dụng một tấm ván nhựa giả gỗ, hoặc vá ép cho thiết kế đầu giường là rất hợp lý. Bởi vì, Loại nhựa này có nhiều màu sắc với những đường vân gỗ đã rất đẹp rồi. Việc bạn cần lên ý tưởng một vài điểm để tạo điểm nhấn sẽ có một đầu giường yêu thích như hình nhé.

XEM THÊM: MẪU THIẾT KẾ TƯỜNG ĐẦU GIƯỜNG TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ THƯ GIẢN

Bộ sưu tập trang trí đầu giường sáng tạo

Hãy cùng chúng tối chiêm ngưỡng những mẫu trang trí đầy cảm hứng và sáng tạo này nhé. lets go!

Chia sẽ:

Bài Viết Mới Nhất:

Khích lệ tinh thần bằng vote ngay

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt vote: 3