Spread the love

Trang trí phòng ngủ đẹp cho trẻ em là điều rất cần thiết bởi tính hiếu động. Hơn nữa lứa tuổi này rất thích những gôm màu sắc rực rỡ. Nhưng có thể rất khó khăn khi tốc độ phát triển nhanh chóng của trẻ ngày nay. Thật khó để theo kịp những kiểu mẫu để có một không gian thích thú cho con mình. Theo đó, chúng tôi có những giải pháp trang trí sáng tạo thú vị. Được phối hợp khéo léo bằng những mảng màu. Sẽ làm cho bất kỳ căn phòng nào của bạn giống như một bức tranh Picasso ba chiều!. Trong những căn phòng được thiết kế đẹp mắt dưới đây. Sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thiết thực và tính sáng tạo sẽ dễ dàng thu hút trẻ. Mang lại không gian phòng ngủ vừa thích thú vui chơi, học tập.

trang trí phòng cho trẻ đẹp thích thú 1

Ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé thích thú 1

Vì sao trẻ em đều yêu thích phòng ngủ đẹp màu sắc rực rỡ

Đầu tiên, Đối với một thiết kế phòng ngủ bạn nên quyết định về màu sắc. Như chúng ta đã biết, màu sắc có ảnh hưởng đến con người, đặc biệt là đối với trẻ em. Với lứa tuổi của trẻ em là sự khám phá sâu sắc. Các bé luôn tìm tòi và hơn hết là giai đoạn đầu của sự hình thành tính cách. Vậy nên sẽ ảnh hướng tới ý thức của con bạn rất nhiều trọng việc tiếp xúc với những thứ xung quanh. 

 trẻ em yêu thích màu sắc rực rỡ

Trẻ em yêu thích màu sắc rực rỡ

Các nghiên cứu cho thấy thị giác của trẻ sơ sinh cần có thời gian để phát triển. Khoảng trong vài tuần đầu đời, trẻ sơ sinh ít nhất bị mù màu một phần. Vì mắt của trẻ chưa phát triển hoàn thiện nên chỉ cảm nhận được màu này sáng hơn so với các màu kia. Cho nên, trẻ rất thích thú khám phá, chơi đùa với đồ vật có màu sắc rực rỡ để dễ dàng phân biệt trong nhận thức của trẻ.

Vì sao trẻ em yêu thích căn phòng đẹp màu sắc rực rỡ

Vì sao trẻ yêu thích căn phòng đẹp màu sắc rực rỡ

Trang trí phòng ngủ đẹp cho bé gái thích màu hồng

Thiết kế phòng ngủ cho con gái là một việc thú vị nhưng cũng là một nhiệm vụ có trách nhiệm của cha mẹ. Đối với mỗi bé gái, căn phòng là cả một thế giới mà bé phải lớn lên, khám phá thế giới, tiếp thu các kỹ năng và kiến ​​thức. Cách trang trí lựa chọn bảng màu cũng phù hợp với độ tuổi ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ em. Bạn có thể chú ý tới họa tiết phối tường bằng giấy dáng hoặc vẽ trực tiếp lên. Cùng với cách bày trí giường ngủ, nơi vui chơi khám phá. Bé sẽ yêu thích, mải mê với căn phòng không muốn rời đi.

phòng ngủ màu hồng cho em bé

Mẫu phòng ngủ màu hồng cho em bé gái

Ý tưởng phòng ngủ đẹp cho trẻ từ bảy đến chín tuổi

Đây là một giai đoạn mới trong cuộc đời của trẻ. Là giai đoạn cuối của mẫu giáo và bắt đầu đi học. Trong giai đoạn này, bé mới mở rộng tầm nhìn, giấc mộng trở nên phức tạp hơn. Chọn một hình nền có màu sắc nhẹ nhàng với các sắc thái tinh tế sẽ không làm rối mắt. Một khuôn mẫu bình tĩnh sẽ giúp cô gái tập trung vào kiến ​​thức.

Trang trí phòng ngủ đẹp cho Trẻ từ 10 – 12 tuổi

là độ tuổi đang hình thành sở thích và gu thẩm mỹ của bé gái. Để có sự lựa chọn tuyệt vời cho một cô gái nhỏ nhà bạn ở độ tuổi này. Hãy xem những gợi ý về các mẫu trang trí phòng bên dưới có thể tham khảo nhé.

Một số ý tưởng trang trí phòng ngủ màu xanh nhạt kết hợp màu be

Những màu trung tính nhẹ nhàng lại là sự lựa chọn trang trí phòng ngủ phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái.

Hãy để mỗi đứa trẻ có một góc riêng của mình, nơi nó có thể trang trí phòng yên bình. Bằng cách này, các em có thể học ngay từ khi còn nhỏ để thể hiện cá tính sáng tạo của mình. 

Mẫu trang trí phòng ngủ đa màu sắc cho bé trai, bé gái

Trang trí phòng ngủ đẹp nhưng cần tạo nên sự thống nhất hài hòa về màu sắc, kiểu dáng, nội thất và tất nhiên là đồ trang trí phòng. Bọn trẻ không nên cảm thấy như đang ở trong một phòng ngủ, nó vẫn phải giống như một không gian bình thường. 

Các màu sắc khác nhau có thể được hài hòa trong sự kết hợp màu sắc. Thay vì các màu cơ bản hồng, tím hoặc tím, hãy sử dụng chúng để tạo điểm nhấn. Màu xanh lá cây mang lại hòa bình và yên tĩnh, an toàn và an ninh. Màu xanh lam mát mẻ và sạch sẽ trái ngược với màu cam, tôn lên sự ấm áp và ấm cúng. Với màu vàng và đỏ phải cẩn thận. Màu vàng tiếp thêm sinh lực, nhưng cũng quá sáng, màu đỏ là động và có sự thôi thúc mạnh

Xem ngay các mẫu vật dụng trong phòng như: Tủ quần áo, Bàn học sinh, giường trẻ em

Chia sẽ ngay:

MẸO HAY MỚI NHẤT:

Khích lệ tinh thần bằng vote ngay

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt vote: 3