Spread the love

Căn bếp của bạn đã cũ, bị hư hỏng nặng, lỗi thời, lạc hậu. Bạn đang có nhu cầu cần tái tạo lại không gian cho căn bếp của mình. Tuy nhiên bạn muốn sửa nhà bếp tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Việc thay đổi một cả thiết kế nhà bếp thì giá thành sẽ cao. Vì vậy, hãy giữ nguyên và trang trí lại. tủ bếp là 1 ví dụ điển hình cho việc làm mới một số bộ phận. Tuy nhiên, bạn có những cách làm mới những chiếc tủ hiện có của bạn vừa phục hồi đẹp và vừa tiết kiệm chi phí. Đây là một vài giải pháp hữu ích dành cho bạn.

Làm mới những bộ phận đã củ của tủ bếp

  • Tân trang Tủ bếp:

Bạn không cần phải sơn tủ bếp. Bởi tủ bếp làm từ nhựa Đài Loan Chinhuei đa dạng màu sắc, thoải mái lựa chọn một tone màu chủ đạo. Vậy nếu bạn đang dùng các vật liệu xuống cấp một số bộ phận. Chọn một màu loại vật liệu này tân trang những nơi cần sửa. Vật liệu bền màu và không cần phải sơn. Nếu mặt bếp bị xuống cấp, thì thay mặt bàn bếp bền như đá granite, đá hoa cương,…Để có thể bền hơn.

Tủ Bếp Nhựa Đài Loan Chinhuei Đà Nẵng

Tủ Bếp Nhựa Đài Loan Chinhuei

Xem thêm: Hướng dẫn cách lắp mặt bàn đá tủ bếp

  • Làm mới Phụ kiện:

Bạn kiểm tra xem các phụ kiện bếp như tay cầm, nút điều khiển, bồn rửa, kệ chén, thùng đựng gạo… có thể tái sử dụng được không. Nếu đã củ thì thay mới.

Tân trang các trang thiết bị:

Một số thiết bị bạn có thể tự sửa chữa bao gồm: Máy rửa chén, Tủ lạnh, Lò vi sóng, Máy đun nước, Máy lọc nước hãy giữ nguyên, nếu củ hoặc hỏng nhẹ thì nên sửa chữa lại để tiết kiệm chi phí phát sinh.

Tân trang các trang thiết bị

Tân trang các trang thiết bị

Làm mới tường nhà bếp

Một lớp sơn có màu sắc tươi mới tốn ít chi phí lại vừa tiết kiệm thời gian. Đây là một yếu tố có thể mang lại cho nhà bếp một sự mới mẻ hoàn toàn mà không cần thay đổi nhiều thứ khác.

Làm mới tường nhà bếp

Làm mới tường nhà bếp

Hãy giữ nguyên các phần cứng của nhà bếp

Thay đổi thiết kế nhà bếp khiến bạn tốn thêm rất nhiều phí phát sinh. Chẳng hạn như việc thay đổi đường ống thoát nước, tủ lạnh,… thì đòi hỏi phải thuê thợ để làm. Những người thợ sẽ chạy các đường ống dẫn mới, đồng nghĩa với việc phải tốn thêm các chi phí phát sinh, nguyên vật liệu và chưa kể đến tiền thuê nhân công. Việc giữ nguyên phần cứng đã thiết kế sẵn của nhà bếp cũ làm bạn ít mất thời gian tân trang hơn.

Cải tạo tủ bếp tại Đà Nẵng – Nội Thất Nhựa TST Thi Công

Có thể thấy được từ một căn bếp cũ kĩ với các vật dụng lung tung, bừa bộn, mất thẩm mĩ. Sau khi cải tạo xong, một căn bếp với sự thay đổi nhỏ nhỏ không những tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra, còn mang đến màu sắc mới cho căn bếp nhà bạn. Giúp cho căn phòng bếp tiện nghi, có thể bỏ những vật dụng cần thiết vào tủ bếp mới hoàn thiện xong. Bạn có thể thay thế bất kì màu tủ bếp mà bạn thấy hài hòa với không gian bếp.

tân trang tủ bếp thực tế tại đà nẵng

Tân trang tủ bếp thực tế tại Đà Nẵng

CHIA SẼ HỮU ÍCH

Bài viết mới nhất:

Khích lệ tinh thần bằng vote ngay

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt vote: 2