Spread the love

Các thiết kế đồ nội thất đa năng kiểu tích hợp không chỉ tiết kiệm không gian mà còn mang lại nhiều chức năng cho nội thất nhà bạn.

Một dự án cho căn nhà! Đồ nội thất ví như là xương sống của thiết kế nội thất. Mỗi sản phẩm khác nhau được để trong nhà cũng tạo nét đặc trưng cho từng khu vực. Tuy nhiên, những loại đồ cần thiết như tủ quần áo, tủ giày, tủ bếp, bàn học,…cũng là một trong những yếu tố chiếm diện tích trong căn nhà của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải lựa chọn một cách khôn ngoan các món đồ nội thất cho căn nhà có diện tích nhỏ.

Vì hầu các thành phố đều có các căn hộ vài mét vuông. Việc lựa chọn đồ nội thất tận dụng không gian của bạn một cách thông minh cũng là ý tưởng hay. Vậy, ban làm gì để tiết kiệm được không gian mà vẫn giữ được đẳng cấp? Bạn đầu tư vào các thiết kế đa năng. Như tên cho thấy, đây là những thiết kế đồ nội thất cho nhà nhỏ có nhiều chức năng tích hợp vào. Thật hoàn hảo nếu sử dụng các ý tưởng thiết kế này cho không gian nhà nhỏ.

Thiết Kế Đồ Nội Thất Đa Năng cho nhà hẹp

Thiết Kế Đồ Nội Thất Đa Năng kém diện tích

Là nhà chuyên lĩnh vực nội thất, Nội thất nhựa TST sẽ mang đến những gợi ý đồ nội thất đa năng hiện đại cho phòng khách, phòng ngủ và thậm chí cả nhà bếp để bạn lựa chọn.

Tủ quần áo đa năng gắn tivi thông minh

Như bạn có thể thấy, tủ quần áo phòng ngủ có TV tích hợp sẽ không tốn diện tích nhưng hiệu quả 100%. Tủ được thiết kế theo cơ chế cửa lùa – giúp bạn tiết kiệm thêm một số không gian trong phòng ngủ. TV vẫn được gắn vào tủ quần áo – mang lại cho bạn một thiết kế không lộn xộn. Khi không sử dụng, bạn có thể giấu tivi bằng cửa trượt, tạo cho bạn một thiết kế nội thất gọn gàng.

Tủ quần áo đa năng gắn tivi thông minh

Tủ quần áo đa năng gắn tivi thông minh

Giường Murphy ngủ gắng liền với ghế, kệ, tủ quần áo

Đây là mẫu thiết kế được nhiều gia chủ hướng đến. Bởi vì tính thẩm mỹ cao mà lại đầy đủ chức năng để phục vụ nhu cầu. Với những căn phòng không nhất thiết phải có giường hoặc phòng quá nhỏ. Chà, đây là một ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng nhỏ khá hay. Một chiếc ghế trang trí và nếu bạn cần cũng có thể kéo giường xuống để lên trên chiếc ghế của bạn. Rất phù hợp cho phòng khách của căn nhà.

Giường Murphy ngủ gắng liền với ghế, kệ, tủ quần áo,...

Giường Murphy ngủ gắng liền với ghế, kệ, tủ quần áo,…

Ghi chú: Giường ngủ Murphy là loại gường thông minh được thiết kế gấp gọn khi không sử dung. Có thể tích hợp tủ, kệ,…vào để sử dụng đa chức năng trong căn phòng.

Góc học tập đa năng: kệ sách gắn liền bàn học

Một góc học tập hay nơi làm việc tiện nghi thì bạn sẽ có tình thần thỏa mái và làm việc trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Đúng vậy, một chiếc kệ tích hợp bàn và các ngăn trang trí thật dễ dàng cho việc lấy những gì bạn muốn rất nhanh. Mang lại hiệu quả trong công việc và tiết kiệm tối da cho căn phòng chật hẹp. Một thiết kế như vậy bạn có thích không?

thiết kế đồ nội thất đa năng có kệ sách gắn liền bàn học

Kệ sách gắn liền bàn học

Bộ nội thất đa năng (Hình ảnh thực tế TST Đà Nẵng)

Bộ nội thất đa năng (Hình ảnh thực tế TST Đà Nẵng)

Tích hợp tủ quần áo với bộ trang điểm giấu kín

Riêng tủ quần áo trong phòng ngủ chiếm rất nhiều diện tích. Đặc biệt, bạn có thể chọn những thiết kế tủ quần áo cao từ trần đến sàn nhà. Một thiết kế đa năng gồm tủ quần áo với các kệ đựng phụ kiện mà còn dấu bộ trang điểm tích hợp vào tủ. Nhìn rất sang trọng và tiện lợi.

Tích hợp tủ quần áo với bộ trang điểm

Tích hợp tủ quần áo với bộ trang điểm

Ý tưởng giá sách như một vách ngăn trong phòng

Sự hiện đại ngày nay, hiều căn hộ đều có không gian phòng mở. Tạo sự thoáng mát hơn cho ngôi nhà. Với không gian giường ngủ, nơi giải trí, bàn ăn chung như vậy. Một vách ngăn có thể giải quyết mọi vấn đề phân chia căn phòng hợp lý. Mẫu vách ngăn kiểu kệ sách vừa giúp trưng bày mà còn là một thiết kế căn phòng hay.

Vách ngăn bằng giá sách đa năng

Vách ngăn bằng giá sách đa năng

Tủ quần áo kèm với bàn làm việc và giường ngủ

Một thiết kế vô cùng hiện đại. Bộ phận nội thất trung tâm là tủ quần áo hoàn thiện với bàn học và TV. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy chiếc bàn gấp có thể được kéo xuống và mở rộng để tạo thành một chiếc giường gấp. Khi không sử dụng, bạn có thể nâng giường lên và giấu nó đi. Gắn màn hình máy tính lên cũng giúp ích cho các buổi học tập/làm việc của bạn hiệu quả hơn. Tủ quần áo có thiết kế hai cánh ở một bên và tủ cao đóng với ngăn kéo đế ở bên còn lại. Kiểu thiết kế tủ quần áo này có thể hoàn hảo cho những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ.

Tủ quần áo kèm với bàn làm việc và giường ngủ

Tủ quần áo kèm với bàn làm việc và giường ngủ

Tủ giày kết hợp với ghế trong tiền sảnh nhà bạn

Hầu hết các khu vực tiền sảnh đều có tủ để giày. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói rằng, bạn có thể có một kệ giày nhiều chức năng hơn so với các tủ giày thông thường của bạn? Vâng, hãy xem một thiết kế để giày tuyệt vời này đi kèm với một băng ghế để bạn có thể thoải mái ngồi khi mang giày của mình. Tủ để giày có một ngăn tủ kín, nơi bạn có thể cất những chiếc giày dép thỉnh thoảng sử dụng của mình. 

Tủ giày kết hợp với ghế trong tiền sảnh

Tủ giày kết hợp với ghế trong tiền sảnh

Bạn có thể xem nhiều mẫu tủ giày thông minh tại đây:

Và nếu muốn làm theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Tủ quần áo gắn liền bàn trang điểm, bàn học và chổ để giày

Tôi rất thích chủ đề thiết kế này! Lấy người dùng làm trung tâm, vậy nên mới có ý tưởng thích hợp 4 trong 1 gồm tủ quần áo, bàn trang điẻm và chổ đựng giày. Một thiết kế hoàn hảo với không gian kệ và bên trên có tay móc đồ thuận tiện cho việc mỗi khi thay quần áo có nơi treo tạm không bị vứt lung tung.

Tủ quần áo gắn liền bàn trang điểm, bàn học và chổ để giày

Tủ quần áo gắn liền bàn trang điểm, bàn học và chổ để giày

Hình ảnh thực tế nội thất nhựa TST về bộ tích hợp gồm tủ quần áo, bàn trang điểm và tiện ích khác.

Hình ảnh thực tế nội thất nhựa TST về bộ tích hợp gồm tủ quần áo, bàn trang điểm và tiện ích khác.

Đảo bếp có kho chứa đồ

Đảo bếp giúp bạn có thêm không gian mặt bàn trong nhà bếp của mình ngồi ăn uống. Nhưng đó không phải là tất cả. Chúng tôi mang đến cho bạn thiết kế đảo bếp đa công dụng này sẽ giúp bạn làm cho căn bếp của mình thêm tiện ích. Đảo bếp trên cùng bằng đá cẩm thạch trắng là một quầy ăn sáng hoàn hảo, nơi bạn có thể vừa ăn vừa thư giãn trong khi nấu nướng.

Đảo bếp có kho chứa đồ

Đảo bếp có kho chứa đồ

Nhưng đảo bếp cũng có thể là nơi chứa đồ, nơi bạn có thể bỏ mọi vật dụng nhà bếp như đồ sành sứ quý giá của bạn. kệ mở bên phải của tủ quần áo là gắn liền bàn là góc học tập. Bên trái có nơi ngồi trang điểm và một khoản kệ nhỏ trên tủ đồ để trưng bày những đôi giày yêu thích. Thiết kế tủ quần áo đa năng đẳng cấp này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được nhiều diện tích mà còn tạo thêm chiều sâu cho nội thất phòng ngủ của bạn.

Để có thêm ý tưởng hay, Hãy xem các mẫu đảo bếp đẹp dưới đây để chọn ra một mẫu ưng ý và yêu cầu xưởng sản xuất cho bạn. Nội Thất TST sẽ luôn thi công theo ý của khách hàng.

Giường tần tích hợp góc học tập và chứa đồ của con bạn

Phòng của trẻ hầu như là nơi khó sắp xếp nhất. Với nhiều đồ chơi, sách vở chất đống khi con lớn lên và tiếp thu những sở thích mới. Đây là lý do tạo sao cần thiết kế nội thất đa năng phòng trẻ em của bạn. Nhìn thiết kế dưới đây, chắc chắn trẻ sẽ thích thú và còn rất tiện ích nữa. Vì nhìn căn phòng trông giống như một bộ siêu tập Doremon đầy tính khám phá. Bạn thấy đấy, Giường ngủ tầng kiêm các ngăn kéo chưa đồ linh tinh. Tích hợp tủ quần áo, kệ sách và cả nơi đựng đồ chơi yêu thích. Thật là tiện lợi phải không nào?

Giường tần tích hợp góc học tập và chứa đồ

Giường tần tích hợp góc học tập và chứa đồ

Thiết kế các ngăn kéo bỏ đồ dưới gầm cầu thang

Thật bất ngờ bởi gầm cầu thang cũng có thể là một phần của đồ nội thất đa năng lý tưởng cho bạn. Hiện nay, thiết kế tủ đựng giày, tủ quần áo, kệ sách, tủ đựng vật dụng phòng bếp hay bất kì thứ gì khác dưới gầm cầu thang đang là xu hướng  thịnh hành. Đây là một thiết kế đồ nội thất công dụng thú vị, lý tưởng nhất cho ngôi nhà nhỏ.

Tận dụng gầm cầu thang để thiết kế bộ nội thất chứa đồ

Tận dụng gầm cầu thang để thiết kế bộ nội thất chứa đồ

Mẫu đồ nội thất đa năng dưới gầm cầu thang thực tế TST

Mẫu đồ nội thất đa năng dưới gầm cầu thang thực tế TST

Bạn thấy đó, mọi thứ đều có thể giải quyết nếu như bạn biến cách tận dụng phải không nào! Với 11 thiết kế đồ nội thất đa năng đáng kinh ngạc sẽ tiết kiệm không gian và mang đến một phong cách thiết kế sáng tạo cho nơi ở của bạn. Vì vậy, hãy là nhà lựa chọn khôn ngoan và sắp xếp diện tích không gian để giữ cho mọi thứ gọn gàng và không còn lộn xộn. Để được hổ trợ thêm về các thiết kế nội thất đa công dụng, Hãy liên hệ với chúng tôi!

Thiết kế và thi công tủ đa năng dưới gầm cầu thang cho khách hàng tại Đà Nẵng.

Chia sẽ hữu ích:

Chế độ bảo hành tủ nhựa Đài Loan TST

Chế độ bảo hành tủ nhựa Đài Loan TST

Bài viết mới nhất:

Khích lệ tinh thần bằng vote ngay

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt vote: 2