Spread the love

Một thiết kế phòng ngủ không những đẹp mà còn phải biết cách bày trí sao cho phù hợp nhất. Giúp mang đến cho gia đình bạn một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Đối với những gia chủ thích thiết kế theo phong thủy. Ngoài việc chọn hướng bố trí giường ngủ cho phù hợp. Thì lựa chọn màu sắc cũng là điều quan trọng không kém để trang trí phòng ngủ thêm sống động và đầy sức sống. 

Theo ngũ hành phong thủy thì người mệnh kim rất phù hợp với những màu vàng, trắng và xám đất. Nó tượng trưng cho sự may mắn và vượng khí trong nhà. Để có thêm những ý tưởng hay về thiết kế một phòng ngủ đẹp phù hợp với người mệnh kim. Hãy cùng chúng tôi xem các gợi ý hay dưới hình ảnh bên dưới.

Thiết kế phòng ngủ đẹp theo phong thủy cho người mệnh kim

Thiết kế phòng ngủ đẹp theo phong thủy cho người mệnh kim

Phong thủy màu sắc phòng ngủ cho người mệnh kim

Xám và vàng là một phối màu được tạo ra từ thiên đường! Màu vàng mù tạt đầy nắng hoặc ủ rũ hoàn toàn bổ sung cho vẻ ngoài màu xám than chì hoặc xám bồ câu nhạt. Đây là những màu bổ sung tuyệt vời. Một phòng ngủ được trang trí theo tông màu như vậy sẽ rất dễ chịu, táo bạo và đầy cảm hứng. 

Muốn có bằng chứng? Thì có rất nhiều sắc thái của cả hai màu này. Xám có thể nhạt, rất nhạt như xám bồ câu, trung bình hoặc thậm chí tối, than chì và xám rất đậm. Các tông màu phổ biến của màu vàng là mù tạt, vàng chanh, vàng nắng. Tất cả chúng đều kết hợp hoàn hảo với màu xám mang lại nét tươi sáng và không gây nhàm chán cho nội thất phòng ngủ.

Màu sắc phong thủy cho phòng ngủ

Màu sắc phong thủy cho phòng ngủ

Các mẫu thiết kế phòng ngủ màu vàng, xám cho người mệnh kim

phòng ngủ sang trọng với bức tường xám bồ câu. Bộ khăn trải giường màu trắng và vàng nắng. Kết hợp đèn mù tạt và tab đầu giường mang lại muôn căn phòng ngủ nhẹ nhàng và tươi mới.

phòng ngủ màu vàng, xám cho người mệnh kim

Phòng ngủ màu vàng, xám nhẹ cho người mệnh kim

Bạn có thích mẫu thiết kế trang trí này không? Một phòng ngủ đẹp với những bức tường màu xám than chì, một chiếc giường màu nâu, tủ đầu giường. Bộ khăn trải giường màu vàng và hàng dệt in hoa văn. 

Phòng ngủ cho người mệnh kim

Phòng ngủ cho người mệnh kim

Một phòng ngủ màu xám và vàng lãng mạn sang trọng với những bức tường xám hình chim bồ câu. Một chiếc giường kim loại, vải dệt hoa màu xám và vàng cùng những cành hoa nở. Đồng thời, bộ gối màu trắng tạo sự trang nhã cho căn phòng.

phòng ngủ màu vang, trắng, xám cho người mệnh kim

Phòng ngủ màu vang, trắng, xám cho người mệnh kim

Bộ sưu tập mẫu phòng ngủ cho người mệnh kim

Hãy chiêm ngưỡng bộ siêu tập thiết kế nội thất phòng ngủ bên dưới nhé!

Đặt giường ngủ như thế nào để có phong thủy tốt?

Trong phong thủy, chúng ta đặt giường ngủ theo nguyên tắc tọa thủ. Nghĩa là bạn đặt giường ngủ sao cho khi nằm trên giường. Bạn có thể nhìn thấy cửa phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt thẳng hàng với cửa. mà là đặt giường theo đường chéo so với cửa ra vào.

Đặt giường ngủ phải có một bức tường vững chắc phía sau đầu giường của bạn để làm điểm tựa. Giường phải cách xa tường nhà vệ sinh.

Những điều cần tránh trong phòng ngủ để tăng cường phong thủy

Phòng ngủ phải là nơi nghỉ ngơi, lãng mạn và thư giãn –  Và không có gì khác.

Công nghệ

Trong cuộc sống hiện đại bận rộn, chúng ta dành rất nhiều thời gian để dán mắt vào màn hình. Vậy tại sao không biến phòng ngủ của bạn trở thành một nơi nghỉ ngơi thật sự hoàn toàn không có công nghệ? Loại bỏ tất cả TV, thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng và điện thoại để chúng không tạo ra năng lượng xung quanh bạn.

Tránh đặt công nghệ trong phòng ngủ để tăng cường phong thủy

Tránh đặt công nghệ trong phòng ngủ để tăng cường phong thủy

Gương soi

Trong phong thủy, người ta nói rằng “gương trước giường sẽ mời người thứ ba” vào cuộc hôn nhân. Gương cũng được có thể phản chiếu năng lượng xung quanh không gian, làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Nếu bạn cần phải có một chiếc gương, hãy đảm bảo rằng nó đang đối diện và phản chiếu vật gì đó mà bạn yêu thích. (Điều này có vẻ giống như lẽ thường, nhưng đó là điều mà rất nhiều người trong chúng ta hay quên!)

cách đặt gương soi trong phòng ngủ để tăng cường

Cách đặt gương soi trong phòng ngủ để tăng cường

Sự lộn xộn dưới gầm giường

Giống như bạn không nên để bất cứ vật gì có tác hại xấu phía trên giường của mình. Đồng thời, không nên có bất cứ thứ gì bên dưới gầm giường. Sự bừa bộn dưới gầm giường có thể tạo ra căng thẳng và đau đầu không cần thiết. Bạn có thể không nhận ra điều đó ngay từ đầu. Một phòng ngủ sạch sẽ, rõ ràng tạo tiền đề cho suy nghĩ gọn gàng. Vì vậy, hãy dành thời gian để loại bỏ những thứ không cần thiết trong phòng ngủ của bạn nhé!

Chia sẽ:

Những bài viết mới nhất:

Khích lệ tinh thần bằng vote ngay

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt vote: 3