Spread the love

Để không gian nội thất phòng bếp nhà bạn trở nên có hứng thú khi vào bếp. Thì thiết kế của bạn phải phối màu chủ đạo cho hài hòa với nhau. Từ việc chọn màu tường, vị trí đặt bộ tủ bếp, cho đến nền gạch tất cả đều có tone màu nhất định. Bên cạnh đó, khi nói tới căn phòng bếp. Thì chủ đạo của giang bếp chính là lắp một bộ tủ bếp phù hợp. Vậy, bạn đã có ý tưởng nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi khám phá những thiết kế chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Đó chính là gợi ý 25 ý tưởng thiết kế tủ bếp màu xám rất dịu nhẹ kết hợp với màu vàng tạo điểm nhấn nổi bật. Trong phong thủy, một căn bếp như thế này rất phù hợp với người mệnh kim nhé. 

Thiết Kế Tủ Bếp Màu Xám Và Màu Vàng Sáng

Thiết Kế Tủ Bếp Màu Xám Và Màu Vàng Sáng

Cách phối màu sắc cho tủ bếp

Màu xám và vàng có thể phối hợp cho nhiều ý tưởng trang trí nhưng phổ biến nhất là phong cách đơn giản, hiện đại và tối giản. Bạn có thể thử nghiệm với tủ màu xám đậm và vàng chanh cho không gian tươi mới. Với tủ bếp màu vàng nhạt và màu xám bồ câu cho nhà bếp màu phấn. Màu xám nhạt và màu vàng chanh để tạo cảm giác sáng bóng và nhẹ nhàng. Một sự kết hợp màu sắc có thể hoàn thiện một cách độc đáo như phối với trắng, đen, xanh nước biển và xanh lục nhạt. Nhưng bạn cũng có thể thử các màu sáng khác nhau để làm cho không gian trở nên ấn tượng hơn, đẹp và thích thú hơn.

tủ bếp kết hợp màu xám đậm, Vàng, Trắng (Hình ảnh thực tế)

Tủ bếp kết hợp màu xám đậm, Vàng, Trắng (Hình ảnh thực tế)

Nhìn thiết kế trên cho thấy. Thực tế tại Đà Nẵng, các khách hàng cũng ưa chuộng và chọn tone màu vàng, Xám đậm, trắng kết hợp. Vật liệu để có được mẫu phối màu như vậy. Thì thị trường có rất nhiều loại cho bạn chọn. Nhưng đối với Tủ bếp nhựa được làm từ vật liệu nhựa Đài Loan Chinhuei lại đa dạng màu sắc nhất.

Xem thêm: Ý tưởng tủ Bếp nhựa Màu Trắng đẹp

Các thiết kế tủ bếp màu xám và màu vàng sáng đẹp

Một thiết kế nhà bếp với tủ bếp màu xám than chì đậm phối hợp với nền màu đen và vàng. Chọn mặt bàn bằng đá đen tạo một không gian rất đẹp.

Mẫu thiết kế tủ bếp 1

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp 

Đây là mẫu phòng bếp táo bạo với màu vàng mù tạt. Đảo bếp màu xám kiểu dáng đẹp và tủ bếp màu vàng mù tạt. Kết hợp mặt bàn màu xám nhẹ và nền màu xám.

Mẫu thiết kế tủ bếp theo màu sắc

Mẫu thiết kế tủ bếp theo màu sắc

Không gian bếp tối giản nhưng có sự táo bạo với tủ bếp màu xám mẫu mã đẹp và màu vàng phản chiếu ngược của ánh sáng bóng đèn lắp bên trong cho một cái nhìn tươi sáng. Tủ bếp chữ I được thiết kế song song dành cho căn phòng bếp chật hẹp.  

Ý Tưởng Tủ Bếp Màu Xám và màu vàng

Ý Tưởng Tủ Bếp Màu Xám và màu vàng

một căn bếp tối giản nhưng có điểm nhấn với tủ bếp màu vàng kiểu dáng đẹp. Mặt trước của tủ được thiết kế chạy đường vân rất ấn tượng. Mặt sau và mặt bàn màu xám mờ. Các thiết bị bằng thép không gỉ

mẫy decor tủ nhà bếp màu xám và màu vàng đẹp

mẫy thiết kế tủ nhà bếp màu xám và màu vàng đẹp

Nhà bếp kiểu sáng sủa với tủ bếp, đảo bếp và khung cửa sổ có màu chủ đạo là vàng đậm. Mặt bàn bằng đá xám và bồn rửa lớn. Dành cho những gia chủ yêu màu vàng. 

Mẫu tủ bếp theo màu sắc đẹp

Mẫu tủ bếp theo màu sắc đẹp

Với ý tưởng thiết kế nội thất bếp tối giản sáng sủa phối cùng với tủ màu xám kiểu dáng rất đẹp. Có đèn nền màu vàng đậm và mặt bàn đá hoa văn. Thêm một đảo bếp màu vàng tương phản.

Mẫu tủ bếp màu xám kiểu dáng rất đẹp

Mẫu tủ bếp màu xám kiểu dáng rất đẹp

Bạn có muốn thiết kế một tủ bếp như vậy không? Một kiểu bếp hiện đại sang trọng. Có một tủ màu xám mờ, tấm ốp tường nền màu vàng có hệ thống đèn phản chiếu ở trên rất đẹp. Kết hợp đảo bếp với mặt bàn bằng gỗ rất sang trọng.

Mẫu hiện đại

Mẫu hiện đại

Đây là một mẫu thiết kế bếp cho những nơi như quán cafe, quầy bar, nhà hàng sang trọng.  Với chiếc tủ bếp màu xám đậm kết hợp với một đảo bếp mặt bàn màu vàng tươi. Đây là gợi ý dành cho những ai đang muốn kinh doanh nhé.

mẫu ý tưởng thiết kế 1

Mẫu ý tưởng thiết kế 1

Với thời đại công nghiệp hóa đã làm cho cuộc sống trở nên bận rộn và áp lực. Vì vậy, đa số gia chủ lại thích một không gian tối giản, nhẹ nhàng mà lại không kém phần sang trọng. Dưới đây là mẫu có thể bạn thích? không gian bếp tối giản, sang trọng với tủ bếp màu xám mờ. kệ màu vàng mù tạt và một bàn ăn đơn giản phù hợp cho bữa ăn nhẹ và ngồi uống nước thư giản.

Mẫu ý tưởng thiết kế 2

Mẫu ý tưởng thiết kế 2

Bạn có thấy được nét hiện đại sang trọng căn phòng bếp này không? với tủ bếp trên màu vàng nắng và tủ bếp dưới màu xám bồ câu. Tấm lát nền và mặt bàn bằng đá cẩm thạch trắng cùng với sàn lát gạch. Đây là một thiết kế đáng để suy nghĩ lựa chọn?

Mẫu ý tưởng thiết kế 3

Mẫu ý tưởng thiết kế 3

Đây là sự kết hợp tường và trần màu xám, tủ trên và tủ dưới màu vàng. Có một bàn đảo bếp cho không gian gia đình sum vầy ngồi ăn cơm.

Mẫu ý tưởng thiết kế 4

Mẫu ý tưởng thiết kế 4

Ý tưởng màu tủ bếp dựa vào thiết kế của tường phòng bếp  

Bắt đầu với những bức tường: chúng sẽ có màu xám hay màu vàng? Nếu bạn chọn tường điểm nhấn bằng màu vàng đậm thì hãy nghĩ tới tủ bếp có màu tối hơn. Cũng có thể dựa vào nền gạch để có sự thiết kế cho ăn ý.

Khi nhà bếp của bạn chủ yếu được thiết kế chủ yếu chỉ có tủ bếp. Bạn có thể chỉ chú ý đến việc chọn tủ trên màu vàng và tủ dưới màu xám để có hai tông màu thời thượng. Hoặc tủ màu xám trầm buồn hoặc tủ màu vàng nắng. 

Một thế kế ấm cúng với những bức tường màu vàng ấm áp và tủ bếp màu xám. Mặt bàn màu đen và có thể bày trí các vật dụng mà bạn muốn lên kệ.

Ý tưởng màu tủ bếp

Ý tưởng màu tủ bếp

Sự kết hợp tủ bếp màu xám bồ câu chủ đạo. Tủ bếp nướng màu vàng tươi cho phù hợp với nền gạch.

mẫu 15

mẫu 15

Dựa vào lắc gạch lát nền tường có màu vàng lục giác. Vì vậy tủ bếp sẽ là màu xám nhẹ và mặt bàn bê tông nổi bật lên.

Mẫu 16

Mẫu 16

Không gian tủ bếp và màu tường có sự kết hợp khá nhẹ nhàng

Mẫu 17

Mẫu 17

Mặt bàn bếp bằng đá màu xám và ghế đẩu màu xám. Toàn bộ tủ bếp màu vàng với thiết kế mẫu mã đa dạng. Kết hợp với tường gạch hình học rất đẹp.

Mẫu 18

Mẫu 18

những bức tường màu vàng nhạt, tủ màu xám truyền thống với tấm ốp và một nhà bếp bằng kim loại và gỗ

Mẫu 19

Mẫu 19

Sự đơn giản với những bức tường màu vàng, tủ bếp màu xám bóng và mặt bàn bằng gỗ cho một cái nhìn tương phản

Mẫu 20

Mẫu 20

Tủ bếp chữ I màu xám than chì có ngăn màu vàng để đựng vật dụng. Có thể để một chiếc tủ lạnh mini màu xanh vào như hình để tiện dụng hơn.

Mẫu 21

Mẫu 21

Tủ màu vàng sáng và bức tường màu xám cộng với những nét chấm phá màu trắng để làm mới không gian bếp hơn.

Mẫu 22

Mẫu 22

Thật đầy phong cách với những chiếc tủ màu xám và vàng nắng kiểu dáng đẹp. Tấm nền lát gạch màu trắng để làm sáng không gian nhà bếp

Mẫu 23

Mẫu 23

Ngoài ra có các mẫu thiết kế như:

Chia sẽ:

Bài Viết Mới Nhất:

Khích lệ tinh thần bằng vote ngay

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt vote: 2