Spread the love

Bạn làm gì với khoảng trống dưới gầm cầu thang?

Đóng Tủ Gầm Cầu Thang Phòng Khách Đẹp

Đóng Tủ Gầm Cầu Thang Phòng Khách Đẹp

Bạn thấy đó, khoảng trống hình tam giác dưới gầm cầu thang ngày nay được nhiều người tận dụng để tiết kiện diện tích phòng khách. Các thiết kế nội thất thành thị đa phần đều được gia chủ làm cầu thang. Việc bỏ phí một khoảng không gian dưới chân cầu thang là gần như không có. Bởi, đa số người thiết kế căn nhà luôn tận dụng để làm luôn tủ gầm cầu thang rất đa dạng. Có thể tận dụng để làm tủ sách, tủ giày dép, kệ để vật dụng và thầm chí là đóng tủ quần áo dưới gầm cầu thang.

Dự án thực tế đóng tủ dưới gầm cầu thang tại Đà Nẵng

Để thực tế hơn cho một số người chưa rõ, đóng tủ dưới gầm cầu thang là như thế nào? Thì sau đâu mình sẽ giới thiệu cho các bạn các bản vẻ thiết kế và thi công thực tế của Nội thất nhựa TST đã làm. Nếu các bạn có thêm những ý tưởng hay cho căn phòng của mình. Thì hãy nói ý tưởng đó với chúng tôi. Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng hoàn thành bản vẽ 3D Miễn phí và đóng theo yêu cầu bất cứ khi nào bạn cần.

Còn bây giờ, hãy cùng xem mẫu thực tế nhé!

Thiết kế 3d tủ gầm cầu thang tại Đà Nẵng

Thi công đóng hoàn thiện tủ dưới gầm cầu thang tại Đà Nẵng

Thi công đóng hoàn thiện tủ dưới gầm cầu thang tại Đà Nẵng

Đóng hoàn thiện tủ dưới gầm cầu thang tại Đà Nẵng

Đóng hoàn thiện tủ dưới gầm cầu thang tại Đà Nẵng

Với ý tưởng đóng tủ, tận dụng tối đa diện tích căn phòng rất hay này. Giúp bạn có thêm một căn phòng khách hiện đại, tiện nghi và tối ưu diện tích. Vừa là nơi trang trí làm đẹp cho nhà bạn mà còn là nơi chứa đồ dùng gọn gàng, ngăn nắp. Thật là thích thú phải không nào!

Các mẫu trên được TST thiết kế, thi công tại Đà Nẵng nhé.

Cách tận dụng gầm cầu thang phòng khách hợp lý

Có một điều cần lưu ý đó là vị trí đặt thang trong nhà của bạn. Nếu nó ở ngay sảnh vào, bạn có thể đóng tủ dưới cầu thang để cất áo khoác, giày dép, túi xách và ô dù chẳng hạn. Nếu cầu thang cạnh phòng ăn hoặc nhà bếp, có thể biến gầm cầu thang thành tủ đựng thức thức ăn hoặc vật dụng phòng bếp.

Trong phòng khách, không gian dưới cầu thang có thể chứa một quầy bar, một góc văn phòng nhỏ tại nhà. Các lựa chọn khác có thể là không gian dành cho trẻ em, góc đọc sách, ngôi nhà cho thú cưng, bãi đậu xe đạp trẻ em. Tóm lại là có hàng ngàn cách để trang trí, tất cả tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình bạn.

Phòng khách là nơi tiếp đón khách tới nhà chơi, trò chuyện. Thì không thể để cho căn phòng trở nên bừa bộn được. Vậy làm cách nào để trang trí đẹp hơn? Gọn và ấn tượng hơn khi bước vào căn phòng. Hãy nhìn cách tận dụng gầm cầu thang bên dưới!

Vậy bạn đã biết làm cách nào để tận dụng không gian nội thất phòng khách nhà bạn rồi phải không nào!

Đóng tủ quần áo dưới chân cầu thang

Bạn có thể đóng tủ đựng quần áo bằng ngăn kéo hoặc loại cửa lùa để không phải chiếm nhiều diện tích. Có vô vàng kiểu mẫu để chúng ta tham khảo lựa chọn. Nhưng về vật liệt để đóng tủ dưới gầm cầu thang đó nên dùng loại nào? Có thể kể đến các loại nhựa tốt và giá thành thấp trên thị trường hiện này như nhựa Đài Loan Chinhue. Ngoài ra cũng có thể dùng Gỗ ván ép, gỗ tự nhiên,… Chọn loại nào bạn cảm thấy phù hợp với kinh tế gia đình là được.

đóng tủ quần áo dưới chân cầu thang 5

đóng tủ quần áo dưới chân cầu thang 5

đóng tủ quần áo dưới chân cầu thang 5 (2)

đóng tủ quần áo dưới chân cầu thang 

Đóng Kệ để giày và vật dụng cá nhân gầm cầu thang

Tận dụng tất cả các mặt của gầm cầu thang nếu nó nằm ở trung tâm phòng khách như ví dụ hình bên dưới.

Kệ để giày và vật dụng cá nhân gầm cầu thang

Kệ để giày và vật dụng cá nhân gầm cầu thang

Nếu diện tích bên dưới cầu thang chật hơn thì nên làm các kiều thiết kế như thế này hợp lý hơn.

đóng tủ giày dưới gầm cầu thang

đóng tủ giày dưới chân cầu thang

Làm tủ đa năng dưới gầm cầu thang rất tiện ích

Đây là một sự lựa chọn mà nhiều người áp dụng. Một chiếc kệ để sách dưới chân cầu thang còn kết hợp bàn học. Thêm nữa là những ngăn kéo để những vật dụng hay dùng hàng ngày như balo, mủ, giày dép,…

Làm tủ đa năng dưới gầm cầu thang

Làm tủ đa năng dưới chân cầu thang

Đóng tủ tivi dưới cầu thang đẹp

Nếu tận dụng tốt gầm cầu thang thông minh thì sẽ mang lại cho căn nhà bạn một vẻ đẹp bất ngờ. Không chỉ dừng lại ở việc đẹp mà còn sang trọng, tiện nghi nhất. Đó là ý tưởng làm tủ tivi trang trí dưới gầm cầu thang.  Có thể thấy với thiết kế như thế này, một khoảng trống dưới gầm cầu thang mà một vài nhà thường hay bỏ quên như thế này như được sống lại vậy. Bạn hãy tận trang trí nhiều hơn dưới chân cầu thang nhé! Để có một không gian tươi mới mà còn hạn chế ẩm thấp lâu ngày dưới gầm cầu thang nữa đấy.

Đóng tủ tivi dưới cầu thang đẹp

Đóng tủ tivi dưới cầu thang đẹp

Các mẫu tủ gầm cầu thang đẹp được đóng nhiều hiện nay

Tổng hợp những mẫu tủ dưới gầm cầu thang rất đẹp và được nhiều người yêu cầu hiện nay. Các bạn có thể xem thêm những gợi ý ở hình ảnh bên dưới nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bên dưới!

Chia sẽ hữu ích:

Liên hệ với Nội Thất Nhựa TST Đà Nẵng để được tư vấn, thiết kế miễn phí. Chúng tôi luôn hổ trợ Quý khách hàng 24/24.

Trụ sở: 864 Trần Cao Vân – Thanh Khê – Đà Nẵng

Xưởng SX: 27 Hoàng Văn Thái – Liên Chiểu – Đà Nẵng (Cụm sản xuất bên trong)

Điện thoại: 0935 923 287

Mail: noithatnhuadailoantst@gmail.com

Fanpage: Nội Thất Nhựa TST

Bài viết mới nhất:

Khích lệ tinh thần bằng vote ngay

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt vote: 5